Mơ thấy gà trống đánh con gì dễ trúng? Là điềm tốt hay xấu

Hình ảnh những chú gà trống rất đỗi quen thuộc và nó gắn liền với sự chịu thương, chịu khó, thức khuya dậy sớm của người nông dân Việt Nam. Vì thế khi mơ thấy gà trống thường gợi cho người mơ những gì đó rất thân thương. Đặc biệt khi đi giải mã giấc mơ thấy gà trống người ta còn tìm ra những ý nghĩa ẩn sâu bên trong. Đó có thể là những điềm báo cho tương lai giúp mọi người chủ động hơn trong cuộc sống. Muốn biết đó là những điềm báo gì thì mời bạn tham khảo ngay những giải mã trong bài viết này của chúng tôi.

Mơ thấy gà trống đánh con gì?

Gà trống đứng ở vị trí số 10 trong 12 con giáp và loại vật này gắn liền với đời sống tâm linh của người Việt. Cho nên khi giải mã giấc mơ thấy gà trống sẽ mang đến nhiều con số may mắn, mang lại nhiều cơ hội đổi đời cho các anh em chơi lô đề. Các con số may cụ thể như sau:

  • Nằm mơ thấy gà trống đá nhau 39 – 98
  • Mơ thấy 2 con gà trống 33 – 08,  08 – 58
  • Mơ thấy làm thịt gà trống 46
  • Chiêm bao thấy gà trống màu vàng 67
  • Mơ thấy gà trống khổng lồ 44 – 25
  • Mơ thấy gà trống đẻ trứng 55 – 57- 58.
  • Nằm chiêm bao thấy gà trống màu trắng 53 và 37.
  • Chiêm bao thấy gà trống chết 11 – 55 – 14
  • Chiêm bao thấy gà trống đạp gà mái đánh số 69, 79

Chiêm bao thấy gà trống là điềm gì?

Gà trống là loài vật rất đỗi quen thuộc, bạn có thể bắt gặp hình ảnh gà trống ở bất cứ đâu trong thực tế hay trong tranh ảnh, sách báo. Tuy nhiên giấc chiêm bao thấy gà trống không đơn thuần chỉ là ngẫu nhiên phản ánh sự thân thuộc mà nó còn ẩn chứa rất nhiều điềm báo như sau:

Nằm mộng thấy gà trống đá nhau

Chiêm bao thấy gà trống đá nhau là lời nhắc bạn nên đặc biệt chú ý trước bất cứ một lời đề nghị nào đó từ những người bạn, đặc biệt là những người không mấy thân cận. Rất có thể đó là những mưu đồ xấu nhằm trục lợi bản thân mà làm hại đến bạn.

mo-thay-ga-trong-1

Giấc mơ thấy gà trống đá nhau khuyên bạn nên cẩn trọng với các lời mời mọc của bạn bè

Mơ thấy 2 con gà trống

Nằm mơ thấy 2 con gà trống cảnh báo bạn đang phải đối mặt với một đối thủ rất đáng sợ, họ bất chấp làm mọi thủ đoạn để dành phần thắng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn lùi bước trước họ, giấc mơ khuyên bạn để đạt được thành công bạn cần cố gắng nhiều hơn và nâng cao cảnh giác nhé!

Mơ thấy làm thịt gà trống

Mơ thấy mình làm thịt gà trống, giết hoặc cắt cổ gà trống là giấc mơ may mắn. Hình ảnh giết hay cắt cổ gà trống tuy hơi đáng sợ nhưng giấc mơ lại là một điềm báo tốt lành báo hiệu bạn sẽ liên tiếp gặp được may mắn trong cả tình yêu và công việc. Trong tình yêu bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia của mình. Trong công việc, bạn sẽ được quý nhân phù trợ giúp vượt qua mọi khó khăn, công danh sự nghiệp thành công.

Xem thêm: Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì dễ trúng? Mang điềm báo gì

Chiêm bao thấy gà trống màu vàng

Giấc mộng thấy gà trống màu vàng mang đến điềm báo may mắn, báo hiệu khoảng thời gian tới mọi việc từ công việc đến tình cảm gia đình đều diễn ra suôn sẻ.  Chú gà trống màu vàng mang vận khí mạnh mẽ, may mắn và thịnh vượng đến với người mơ. Nhất định bạn không nên bỏ qua thời cơ may mắn này để thực hiện mọi kế hoạch bạn đang ấp ủ nhé!

Mơ thấy gà trống khổng lồ

Nằm mộng thấy gà trống khổng lồ cho thấy bạn là người có tài lãnh đạo và chỉ huy, bằng tài năng của mình công việc của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió. Giấc mơ thấy gà trống khổng lồ còn là điềm báo may mắn về sức khỏe, cho biết hiện tại bạn rất khỏe mạnh và là điểm tựa vững chắc cho các thành viên trong gia đình.

mo-thay-ga-trong

Chiêm bao thấy gà trống khổng lồ là giấc mơ may mắn

Chiêm bao thấy gà trống đẻ trứng

Chiêm bao thấy gà trống đẻ trứng là giấc mơ báo trước cho bạn biết bạn đang gặp một số rắc rối từ tình cảm đến công việc. Dường như bạn và nửa kia hiện đang quá tập trung vào công việc mà quên mất việc chia sẻ và giữ lửa cho mối quan hệ. Công việc của bạn đang gặp nhiều vấn đề khúc mắc với hàng tá các vấn đề chưa được giải quyết. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, giấc mơ cũng cho bạn biết rằng mọi rắc rối rồi sẽ được giải quyết ổn thỏa, chỉ cần bạn bình tĩnh và từng bước sửa chữa.

Nằm mơ thấy gà trống màu trắng

Mộng thấy gà trống màu trắng là điềm xui xẻo. Hình ảnh gà trống màu trắng báo hiệu bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của những người thân yêu bởi rất có thể trong thời gian tới họ sẽ bị đau ốm, thậm chí là có thể họ sẽ bất ngờ rời xa bạn đến thế giới bên kia mà bạn không kịp lường trước.

Mơ thấy gà trống chết

Mộng thấy gà trống chết là điềm báo không tốt, báo hiệu gia đình bạn sắp rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính, công việc của các thành viên sẽ liên tục gặp phải rắc rối. Vì vậy nếu ngủ mơ thấy giấc mơ này bạn nên chắc nhỏ mọi người cẩn thận hơn trong mọi quyết định quan trọng và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Lời kết

Nhìn chung giấc mơ thấy gà trống ẩn chứa nhiều điềm báo tương lai rất cụ thể cho người mơ. Hãy đón nhận lấy điềm báo dù là cát hay hung và có kế hoạch cụ thể cho tương lai gặp nhiều may mắn nhất. Và đừng quên thử vận may của mình với con số ẩn chứa sau từng giấc mơ nhé!.

Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *